Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những lợi ích tuyệt vời của hạt hạnh nhân rang sấy

Những lợi ích tuyệt vời của hạt hạnh nhân rang sấy

Những lợi ích sức khỏe của hạnh nhân đã được ghi nhận trong nhiều thế kỷ, và nghiên cứu hiện nay ủng hộ việc sử dụng hạnh nhân vào chế độ ăn uống của bạn. Hạnh nhân rang sấy được đóng gói có nhiều vitamin, khoáng chất, protein và chất xơ, và có liên quan đến một số lợi ích sức khỏe. Chỉ cần một nắm hạnh nhân khoảng 100gram chứa một phần tám nhu cầu protein hàng ngày của mỗi chúng ta.

 

 

Hạnh nhân rang sấy chứa nhiều chất chống oxy hóa

Hạnh nhân rang sấy là một nguồn chất chống oxy hóa tuyệt vời. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại stress oxy hóa, có thể làm hỏng các phần tử trong tế bào của bạn và góp phần gây viêm, lão hóa và các bệnh như ung thư. Các chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong hạnh nhân chủ yếu tập trung ở lớp màu nâu của da. Một thử nghiệm lâm sàng trên 60 người hút thuốc nam cho thấy khoảng 84 gram hạnh nhân rang sấy mỗi ngày làm giảm 23 dấu ấn sinh học do stress oxy hóa trong 23 tuần 34% trong khoảng thời gian bốn tuần. Những phát hiện này hỗ trợ những nghiên cứu khác cho thấy ăn hạnh nhân trong bữa ăn chính giúp giảm một số dấu hiệu tổn thương oxy hóa. 

Hạnh nhân rang sấy có nhiều vitamin E

Vitamin E trong hạnh nhân có chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo. Những chất chống oxy hóa này có xu hướng tích tụ trong màng tế bào trong cơ thể, bảo vệ các tế bào khỏi bị tổn thương oxy hóa. Hạnh nhân rang sấy là một trong những nguồn vitamin E tốt nhất thế giới. Một số nghiên cứu đã liên kết lượng vitamin E cao hơn với tỷ lệ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh Alzheimer thấp hơn.

hạt hạnh nhân rang sấy

Hạnh nhân rang sấy có nhiều vitamin E

Hạnh nhân rang sấy chứa magie cũng có lợi cho mức huyết áp

Magie trong hạnh nhân rang sấy cũng có thể giúp giảm mức huyết áp. Huyết áp cao là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các cơn đau tim, đột quỵ và suy thận. Sự thiếu hụt magie có liên quan mạnh mẽ đến huyết áp cao bất kể bạn có bị thừa cân hay không. Các nghiên cứu cho thấy rằng điều chỉnh sự thiếu hụt magie có thể dẫn đến giảm huyết áp cao. Nếu bạn không đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống cho magie hãy thêm hạnh nhân rang sấy vào chế độ ăn uống của bạn có thể có một tác động rất lớn.

Hạnh nhân rang sấy có thể làm giảm mức cholesterol

Nồng độ lipoprotein LDL cao trong máu của bạn – còn được gọi là cholesterol “xấu” – là một yếu tố nguy cơ nổi tiếng đối với bệnh tim. Chế độ ăn uống của bạn có thể có ảnh hưởng lớn đến mức độ LDL. Một số nghiên cứu cho thấy hạnh nhân rang sấy làm giảm LDL hiệu quả. Một nghiên cứu kéo dài 16 tuần ở 65 người bị tiền tiểu đường cho thấy chế độ ăn cung cấp 20% lượng calo từ hạnh nhân làm giảm mức cholesterol LDL xuống trung bình 12,4 mg / dL. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng ăn 42 gram hạnh nhân rang sấy mỗi ngày làm giảm cholesterol LDL xuống 5,3 mg / dL trong khi vẫn duy trì cholesterol HDL tốt và cũng giảm mỡ bụng.

hạt hạnh nhân rang sấy

Hạnh nhân rang sấy có thể làm giảm mức cholesterol

Hạnh nhân rang sấy NONG LAM FOOD cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng

Hạnh nhân là hạt ăn được có nguồn gốc từ Trung Đông, bạn có thể mua hạnh nhân trong các cửa hàng thường loại bỏ vỏ, để lộ hạt ăn được bên trong thường là loại hạnh nhân rang sấy.

Hạnh nhân rang sấy của NONG LAM FOOD có rất nhiều chất dinh dưỡng tuyệt vời, một khẩu phần hạnh nhân 28 gram có chứa:

– Chất xơ: 3,5 gram

– Protein: 6 gram

– Chất béo: 14gram (9 trong số đó là không bão hòa đơn)

– Vitamin E: 37% RDI

– Mangan: 32% RDI

– Magie: 20% RDI

– Chúng cũng chứa một lượng đồng, vitamin B2 (riboflavin) và phốt pho.

hạt hạnh nhân rang sấy

Hạnh nhân rang sấy NONG LAM FOOD cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng

Hạnh nhân rang sấy cũng có nhiều axit phytic một chất liên kết các khoáng chất nhất định. Mặc dù axit phytic thường được coi là một chất chống oxy hóa lành mạnh, nhưng nó cũng làm giảm một chút lượng sắt, kẽm và canxi bạn có được từ hạnh nhân.

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sống mạnh khỏe và gắn kết yêu thương mỗi ngày cùng NONG LAM MALL ngay bạn nhé.

Hãy lượn ngay vào đây và đặt mua ngay nhé! Nong Lam Mall shipper đến tận nơi các anh chị trong thời gian ngắn nhất.
☎️ 0938 65 1416 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *