Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chuyên gia nói gì về vỏ chanh dây sấy dẻo

Chuyên gia nói gì về vỏ chanh dây sấy dẻo

Bạn đang muốn mua vỏ chanh dây sấy dẻo? Nhưng bạn vẫn còn nghi ngờ về công dụng của sản phẩm? Hãy lắng nghe ý kiến chuyên gia về vỏ chanh dây sấy dẻo.

Các nhà khoa học nói gì về chanh dây sấy dẻo:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học: Vỏ của các loại trái cây có tác dụng bảo vệ cả trái, vì thế vỏ chứa nhiều các hoạt chất mang tính chất kháng lại các tác hại của bức xạ mặt trời, thay đổi thời tiết, tác hại gây oxi hóa vật chất của oxi cũng như sự xâm lấn của vi sinh vật (mầm bệnh), côn trùng.

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các loại vỏ trái hay phụ phẩm bỏ đi khác như hạt, màng … lại có nhiều các hoạt chất có lợi cho sức khỏe cho người hơn là phần thịt quả, phần mà con người sử dụng.

Tuy nhiên, thử thách lớn là vỏ thường có vị và cấu trúc rất khó ăn trực tiếp. Việc nghiên cứu và lựa chọn các bước chế biến phù hợp để cải thiện các đặc trưng cảm quản đó mà lưu giữ được các thành phần có lợi sẽ tạo được sản phẩm hữu ích cho người sử dụng.

Vỏ chanh dây sấy dẻo sản phẩm tốt cho sức khỏe nhưng ít được quan tâm

Vỏ chanh dây sấy dẻo chứa rất nhiều các chất kháng oxi hóa tự nhiên (các hợp chất phenols, các cấu phần tinh dầu trong lớp vỏ xanh). Rất nhiều các nghiên cứu chỉ ra rằng các chất kháng oxi hóa tự nhiên có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như các tác dụng về kháng viên, giảm mỡ máu. Do đó sảm phẩm có tính kháng oxi hóa mạnh nên có tác dụng bảo vệ tế bào.

Theo thuốc truyền thống đông y, vỏ chanh dây sấy dẻo được sử dụng trong các phương thuốc giảm mỡ máu, giảm mỡ trong các mô mỡ. Các nghiên cứu y học hiện đại còn phát hiện thêm nhiều tác dụng tốt khác nữa cho sức khỏe.

Bên cạnh đó vỏ chanh dây sấy dẻo còn có tác dụng kháng ung thư: Nghiên cứu của trường Đại học Florida (Mỹ) đã phát hiện ra rằng chiết xuất của vỏ trái chanh dây vàng có thể chống lại các tế bào ung thư nhờ vào 2 hoạt chất có nguồn gốc thực vật là Carotenoids và Polyphenols.

 03305883.JPG (8.06 MB)

Vỏ chanh dây sấy dẻo nhiều công dụng tuyệt vời

Tuy nhiên cần chú ý về tình hình thị trường hiện nay về sản phẩm vỏ chanh dây sấy dẻo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu kinh doanh các mặt hàng sản phẩm từ vỏ chanh dây như vỏ chanh dây sấy khô, vỏ chanh dây sấy dẻo,… Tuy nhiên việc lựa chọn thương hiệu nào uy tín là vấn đề nan giải của người tiêu dùng.

Nhiều cơ sở sản xuất cung cấp các sản phẩm kém chất lượng chứa nhiều hóa chất độc hại, hàm lượng chất bảo quản lớn ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Thấu hiểu được tác dụng của vỏ chanh dây sấy dẻo trong việc cuộc sống hằng ngày  Nông Lâm Food (NLF – Thương hiệu đến từ Khoa Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh), chuyên cung cấp các mặt hàng được sản xuất từ chanh dây giúp chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng giá rẻ bất ngờ.

 20170330_171643.jpg (4.52 MB)

Sản phẩm chất lượng cao đến từ NLF

NLF xin cam kết đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất.

  • Đầy đủ mã vạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế
  • Sản phẩm có chất lượng tốt nhất
  • Đúng với công dụng sản phẩm
  • Chất lượng đạt chỉ tiêu của Bộ Công Thương
 03305883.JPG (8.06 MB) Để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm chất lượng cao từ vỏ chanh dây hãy đến với Nông Lâm Food với mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Nông Lâm Food (NLF) – Chăm sóc sức khỏe cho người Việt

 

Công Ty TNHH Thực Phẩm Nông Lâm

Địa chỉ: 19 Nguyễn Tử Nha, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0905 383 712

Mail: mutvobuoisaynonglam@gmail.com

Wed: thucphamsaydeo.com

Sống mạnh khỏe và gắn kết yêu thương mỗi ngày cùng NONG LAM MALL ngay bạn nhé.

Hãy lượn ngay vào đây và đặt mua ngay nhé! Nong Lam Mall shipper đến tận nơi các anh chị trong thời gian ngắn nhất.
☎️ 0938 65 1416 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *