Vỏ bưởi sấy giòn 25 gr

22.000đ

BGN25

Bạn có thích ăn vặt lai rai hoặc làm quà tặng với Vỏ bưởi sấy giòn Nông Lâm siêu ngon & bổ dưỡng không? Nếu có thì bạn không nên bỏ qua vị the the giòn giòn của sản phẩm bưởi sấy giòn này – dự án tiếp nối chuỗi sản phẩm sáng tạo từ sản phẩm nông nghiệp


Còn hàng

Vì sao bạn cần Vỏ bưởi sấy giòn Nông Lâm Food ?

- Vì dòng thực phẩm sấy Nông Lâm Food hoàn toàn thiên nhiên & được chế biến từ các loại vỏ trái cây được thu gom từ các công ty sản xuất nước ép bưởi xuất khẩu theo tiêu chuẩn ATVSTP, các loại trái cây trên được trồng và thu hoạch tại Việt Nam đã chọn lọc & kiểm tra kỹ càng trái cây từ nông trại tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người dùng.

- Là tâm huyết và kết quả của cả quá trình nghiên cứu, phát Triển bởi Trung Tâm Vườn Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ- Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh.

- Là Nông Lâm Food cam kết không sử dụng phẩm màu & các chất bảo quản.

- Dịch vụ giao hàng & chăm sóc tận nơi khách hàng cùng đội shipper trẻ, cực dễ thương và năng động.

NongLamFood_vobuoisaygion_25gr.jpg (3.62 MB)

 

Và những giá trị dinh dưỡng thiết yếu mà bạn phải dùng thử  ngày.

Vỏ bưởi sấy giòn  của Nông Lâm Food vừa là món quà vặt NGON BỔ RẺ với hương vị cay thơm mùi thơm dịu nhẹ, giòn giòn từ vỏ bưởi tự nhiên vừa là sản phẩm tốt cho sức khỏe của giới văn phòng giúp tỉnh táo tinh thần, thư giản giải tỏa căng thẳng, tập trung làm việc và đặc biệt còn mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe.

Vỏ bưởi sấy giòn cung cấp nguồn vitamin chứa trong vỏ bưởi tự nhiên đồng thời còn có tác dụng giảm mỡ,  tác dụng kháng tiểu đường, giảm hấp thu cholesterol, giảm béo và giảm cân, cải thiện sức khỏe đường ruột, kháng vi sinh vật.

Follow Fanpage của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin về ưu đãi & sức khỏe từ thực phẩm sấy dẻo thiên nhiên, hương vị Việt Nam.

dai-hoc-nong-lam 2.jpg (633 KB)

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

Địa chỉ: 19 Nguyễn Tử Nha, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0932.60.9699
Website: www.thucphamnonglam.net

00481000498501 - NGUYỄN VĂN BI - Ngân hàng Vietcombank Biên Hòa

>>> Link đặt hàng tại đây: http://thucphamnonglam.net/lien-he-nong-lam-food

Bình luận