Combo 10 Hộp Vỏ Bưởi Sấy Dẻo FREE SHIP

660.000đ 590.000đ -10%

BDH200_10

Bạn có thích ăn vặt lai rai hoặc làm quà tặng với Thực Phẩm sấy dẻo Nông Lâm siêu ngon & bổ rẻ không? Nếu có thì bạn không nên bỏ qua COMBO 10 Hộp Vỏ Bưởi Sấy Dẻo FREE SHIP của Nông Lâm Food.


Còn hàng

 

COMBO 10 Hộp Vỏ Bưởi Sấy Dẻo

FREE SHIP TP. HCM

vo_buoi_say.jpg (83 KB)

Nông Lâm Food  hiện có các sản phẩm là Vỏ bưởi sấy dẻo, Vỏ Bưởi sấy giòn, Chanh dây sấy dẻo, Vỏ Cam sấy dẻo các loại trái cây sấy khác khác (ổi, thơm, xoài, mảng cầu, vải, nhãn, mận ....) và Trà Túi Lọc thảo dược ( giảm béo, giải độc, ngủ ngon) . 

Một là sản phẩm phù hợp với nhóm khách hàng ăn vặt có lợi cho sức khỏe, ăn vặt mà không lo về dáng/ quà tặng với 100% nguyên liệu thiên nhiên và mang dấu ấn đặc sản địa phương. Hai là sản phẩm được phát triển bởi các Nhà khoa học Trường Đại Học Nông Lâm và tư vấn công nghệ bởi các giáo sư thực phẩm Đại học Gent ( Bỉ)  kết hợp với quy trình sản xuất tiên tiến để lưu giữ các hợp chất có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhóm khách hàng quan tâm đến sức khỏe, có cuộc sống bận rộn như nhân viên văn phòng/công sở, hay đi du lịch, có nhu cầu mua biếu tặng...

Vì sao bạn cần THỰC PHẨM SẤY DẺO Nông Lâm Food?

- Vì dòng thực phẩm sấy dẻo  Nông Lâm Food hoàn toàn thiên nhiên & được chế biến từ các loại vỏ traí cây được thu gom từ các công ty sản xuất nước ép bưởi xuất khẩu theo tiêu chuẩn ATVSTP, các loại trái cây trên được trồng và thu hoạch tại Việt Nam đã chọn lọc & kiểm tra kỹ càng trái cây từ nông trại tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người dùng.

- Là tâm huyết và kết quả của cả quá trình nghiên cứu, phát Triển bởi Trung Tâm Vườn Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ - Trường Đại Học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh.

- Thực Phẩm Sấy Dẻo Nông Lâm Food cam kết không sử dụng phẩm màu & các chất bảo quản.

- Dịch vụ giao hàng & chăm sóc tận nơi khách hàng cùng đội shipper trẻ, cực dễ thương và năng động.

- Follow Fanpage của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin về ưu đãi & sức khỏe từ thực phẩm sấy dẻo thiên nhiên, hương vị Việt Nam.

nông_lâm_food.jpg (81 KB)

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

Hotline: 0932.60.9699
Website: www.thucphamnonglam.net

Mail: mutvobuoisaynonglam@gmail.com
 

Địa chỉ: 107 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

>>>Thanh toán chuyển khoản: 

00481000498501 - NGUYỄN VĂN BI - Ngân hàng Vietcombank Biên Hòa

>>> Link đặt hàng tại đây: http://thucphamnonglam.net/lien-he-nong-lam-food/

Bình luận