Trà túi lọc 7F

143.000đ

7F

Sản phẩm Trà thảo dược 7F phù hợp cho cả nam và nữ trên 20 tuổi, nhằm giảm cân, giảm mỡ và giải độc cơ thể. Các hoạt chất trong các thảo dược Trà túi lọc 7F cũng làm giảm cholesterol xấu trong máu, và giảm đường máu. Đây là thực phẩm hỗ trợ chữa bệnh và phòng bệnh cho bất cứ ai quan tâm đến sự khỏe mạnh. 

Hãy cùng tham khảo Trà thảo dược 7F tại Shop Nông Lâm của mình nhé.


Còn hàng

 

Công dụng chính Trà túi lọc 7F:

Giảm cân – giảm mỡ - giải độc

 

Thông tin sản phẩm Trà túi lọc 7F:

Sản phẩm Trà túi lọc 7F được nghiên cứu phát triển bởi FTIE – Food Technology & Innovation Experts tại Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa các thảo dược theo các bài thuốc cổ truyền và dựa trên tổng hợp kết quả các nghiên cứu y học hiện đại trên thế giới về các đặc tính có lợi cho sức khỏe.

Vị đắng của trà Trà túi lọc 7F khá rõ, đến từ các thành phần dược tính. Tuy nhiên, sử dụng vài ngày sẽ quen hương vị và trỡ nên ngon và muốn uống.

Các thảo dược được trồng hoặc khai thác tự nhiên ở Việt Nam, có dược tính phù hợp với sức khỏe của người Việt Nam. Linh chi được trồng ở Bình Thuận, mới khai thác và còn nguyên bào tử nấm, không giống nguyên liệu linh chi rẻ tiền nhập từ Trung Quốc đã bị trích phần lớn các dược chất. Nguồn bưởi từ Cần Thơ theo quy trình trồng trọt và kiểm soát chất lượng của Công ty The Fruit Republic Hà Lan. Các thảo mộc khác trong Trà túi lọc 7F cũng tương tự như vậy.

 

Hướng dẫn sử dụng
  • Cắt bao và cho túi trà vào tách sứ. Đổ nước sôi (100 – 200 mL) và chờ 5 phút là sử dụng được.
  • Sử dụng 1 – 2 túi một ngày, cảm nhận được tác dụng sau 1 – 2 tuần sử dụng.
  • Tránh sử dụng khi bụng quá đói
  • Phụ nữ mang thai và trong giai đoạn cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

 ~ Sản phẩm không phải thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh ~

Bình luận