CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM

 

                                                          Mut_vo_buoi_say_ngon.jpg (3.71 MB)

                                 Buổi ra mắt sản phẩm năm 2016 

Nông Lâm FoodThương hiệu được phát triển bởi FTIE (Food Technology & Innovation Experts), Khoa công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, là công trình nghiên cứu đầu tư tâm huyết của các Tiến sĩ và các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm tạo ra các sản phẩm thực phẩm sấy dẻo SẠCH VÀ AN TOÀN, vì sức khỏe cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển của nền Nông Nghiệp Việt Nam và tạo ra nhiều sản phẩm giá trị về sức khỏe.

 

Với thông điệp “Good Food, Good Health”, chuỗi các sản phẩm của Nông Lâm Food giao tận nơi mong muốn giúp cho bạn có 1 cơ thể khoẻ mạnh bằng các sản phẩm từ Thiên Nhiên, nguồn gốc trái cây Việt Nam. Từ đó bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, chăm lo cho người thân tốt hơn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn thật sự. Có sức khoẻ là có tất cả!

 

vo_buoi_say_deo_nong-lam_food.jpg (3.49 MB)

Vỏ bưởi sấy thiên nhiên 100%

Sứ mệnh:

Cung cấp thực phẩm lưu giữ giá trị thiên nhiên, bảo vệ và nâng cao sức khỏe

Tầm nhìn: 

Nâng cao vị thế thực phẩm Việt Nam trên thế giới

Nghiên cứu và phát triển đưa ra sản phẩm có giá trị vượt trội nhất cho người tiêu dùng Đồng thời, đóng góp vào sự phát triển của nền Nông nghiệp Việt Nam.

Nong Lam Food sẽ dẫn đầu thương hiệu sản phẩm tự nhiên đầu tiên từ  bưởi và giảm cân từ vỏ trái cây thiên nhiên đầu tiên của Việt Nam, trở thành chuỗi cửa hàng thực phẩm từ vỏ trái cây NHIỀU ĐỊA ĐIỂM NHẤT, cung cấp hơn 20.000 đơn vị sản phẩm mỗi ngày cho người dân Việt Nam; giúp được cho thật nhiều người Việt Nam khoẻ mạnh, “tận hưởng cuộc sống trọn vẹn”, góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh hơn. Quan trọng nhất là giải quyết được đầu ra cho Trái Cây Việt Nam, chung tay giúp cho bà con nông dân yên tâm canh tác, trồng trọt.

Đội ngũ Nong Lam Food rất đau lòng khi mỗi năm đọc các tin tức về “dưa hấu bỏ cho trâu bò ăn”, “nông dân thất mùa”, “mọi người hãy góp sức giải cứu dưa hấu”, “giải cứu vải”, “giải cứu chuối …. v.v…” . Trong khi người dân Việt Nam phải ăn uống những thứ ĐỘC HẠI từ Trung Quốc nhập qua, còn những trái cây sạch, ngon lại đi XUẤT KHẨU nước ngoài. KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC.

Nong Lam Food phải làm cho người Việt Nam được hưởng thực phẩm SẠCH của người Việt Nam với tiêu chí đây là thực phẩm an toàn cho sức khỏe " Good Food for Good Health"

 

nông_lâm_food.jpg (81 KB)

 

 

TÁM lý do nên chọn Vỏ Trái Cây Sấy Dẻo của NLF làm món ăn vặt hàng ngày

 • Thơm ngon đặc sắc, hương vị từ thiên nhiên
 • Lạ miệng, dễ ăn dễ nghiền, không lo béo lại còn giảm cân
 • Vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng
 • Nguyên liệu xanh (từ trái cây theo chuẩn Global Gap) được tuyển chọn khắt khe, an toàn cho sức khỏe
 • Giá thành hợp lý, đa dạng lựa chọn, bao bì dễ thương, dễ sử dụng, dễ bảo quả
 • Độc, lạ, vừa là món ăn chơi, vừa bổ dưỡng, lại có thể làm quà biếu
 • Sản xuất dưới công nghệ hiện đại, là tâm huyết của đội ngũ Giáo sư cùng các bạn sinh viên giàu nhiệt huyết của Đại Học Nông Lâm.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi, gắn kết yêu thương 

 CÔNG DỤNG CỦA VỎ BƯỞI

Vỏ của các loại trái cây có tác dụng bảo vệ cả trái, vì thế vỏ chứa nhiều các hoạt chất mang tính chất kháng lại các tác hại của bức xạ mặt trời, thay đổi thời tiết, tác hại gây oxi hóa vật chất của oxi cũng như sự xâm lấn của vi sinh vật (mầm bệnh), côn trùng.

Các nghiên cứu y học hiện đại phát hiện vỏ bưởi có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

 1. Giảm mỡ: dịch trích ly từ vỏ bưởi các tác dụng làm giảm đường máu, giảm cholesterol, lượng mỡ trong gan, cải thiện đường huyết và tính kháng insulin.
 2. Tác dụng kháng tiểu đường: Các chất chiết xuất từ vỏ bưởi có tác dụng làm giảm hàm lượng đường glucose trong máu.
 3. Giảm hấp thu cholesterol, giảm béo và giảm cân: Vỏ bưởi chứa nhiều chất xơ như hemicellulose và pectin. Đây là các polymer thực vật không bị tiêu hóa trong bao tử và ruột non
 4. Cải thiện sức khỏe đường ruột: Chất xơ trong vỏ bưởi có tác dụng giữ nước trong ruột già, tăng nhu động phân và giảm triệu chứng táo bón
 5. Kháng vi sinh vật: Các thành phần trong tinh dầu của vỏ bưởi nói riêng có các cấu phần khác nhau như limonene, g-terpinene, pinene … Bên cạnh có tính kháng oxi hóa mạnh còn có tác dụng ức chế một số vi sinh vật gây bệnh.

Nào bạn còn chờ gì nữa, hãy CLICK vào đây

->> >>> Link đặt hàng tại đây: http://thucphamnonglam.net/lien-he-nong-lam-food/<<-

để đặt hàng ngay cho bản thân và người thân yêu của mình nhé.

nong_lam_food.jpg (3.62 MB)

Vỏ bưởi sấy dẻo, giúp bạn “tận hưởng cuộc sống trọn vẹn”!