Tại sao nên chọn vỏ bưởi sấy giòn NONG LAM FOOD có nguồn nguyên liệu hữu cơ?

  • 06/01/2020 08:00
  • 186

Ngày nay, các nghiên cứu tiếp tục cho thấy các vitamin và khoáng chất thiết yếu cao hơn trong nhiều loại thực phẩm hữu cơ. Trung bình thực phẩm hữu cơ chứa hàm lượng tăng nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sức khỏe con người. Thực phẩm hữu cơ thường có nhiều chất dinh dưỡng có lợi, chẳng hạn như chất chống oxy hóa, so với các đối tác được trồng thông thường.Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm vỏ bưởi sấy giòn NONG LAM FOOD có nguồn gốc hữu cơ tốt hơn cho sức khỏe bạn.

 

Tại sao nên chọn vỏ bưởi sấy giòn NONG LAM FOOD có nguồn gốc hữu cơ? Phương pháp sản xuất thực phẩm hữu cơ thúc đẩy đa dạng sinh học, chu kỳ sinh học của các chất dinh dưỡng và sức khỏe thực vật và động vật. Nông dân trồng thực phẩm hữu cơ được chứng nhận không được sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp độc hại, phân bón nhân tạo và các kích thích tố hoặc kháng sinh không cần thiết. Thay vào đó, họ sử dụng các thực hành phục hồi, duy trì và tăng cường sức khỏe của đất và hệ sinh thái. GMO, thành phần nhân tạo hoặc chất béo chuyển hóa có thể không được sử dụng.

vỏ bưởi sấy giòn

Phương pháp trồng bưởi hữu cơ sạch 

 

Vỏ bưởi sấy giòn có nguồn gốc hữu cơ tăng chất lượng dinh dưỡng

Tăng cường chất lượng dinh dưỡng cho thực phẩm của bạn - Cây bưởi được trồng hữu cơ được trồng trong đất lành mạnh, có hoạt tính sinh học. Mặc dù cây bưởi trong các trang trại hữu cơ có xu hướng năng suất ít hơn và thường mất nhiều thời gian hơn so với cây bưởi trong các trang trại thông thường. Cây bưởi được nuôi dưỡng bởi đất trên các trang trại hữu cơ tạo ra các loại cây bưởi là nguồn nguyên liệu sản xuất vỏ bưởi sấy giòn thường chứa hàm lượng chất chống oxy hóa, khoáng chất và vitamin quan trọng cao hơn.

vỏ bưởi sấy giòn

Vỏ bưởi sấy giòn có nguồn gốc hữu cơ tăng chất lượng dinh dưỡng

 

Vỏ bưởi sấy giòn NONG LAM FOOD đảm bảo giảm tiếp xúc với thuốc trừ sâu tổng hợp có hại

Trung bình, nông dân thông thường áp dụng 2-12 + thuốc trừ sâu tổng hợp cho cây trồng của họ. Khẩu phần trung bình của rau xanh, ớt, quả cây, quả mọng và nho có chứa ba đến bốn dư lượng thuốc trừ sâu. Dư lượng của một số loại thuốc trừ sâu được sử dụng rộng rãi có thể kích thích những thay đổi tinh tế trong sự phát triển của trẻ nhỏ và có liên quan đến một loạt các vấn đề sức khỏe bao gồm ADHD, tự kỷ, béo phì và một số dạng ung thư. Nhưng đối với sản phẩm vỏ bưởi sấy giòn NONG LAM FOOD đảm bảo 100% nguyên liệu hữu cơ sạch và an toàn với trẻ em không ảnh hưởng đến sức khỏe.

vỏ bưởi sấy giòn

Vỏ bưởi sấy giòn NONG LAM FOOD đảm bảo 100% nguyên liệu hữu cơ sạch

 

Vỏ bưởi sấy giòn NONG LAM FOOD tránh biến đổi gen

Hầu hết các loại thực phẩm biến đổi gen (GE) ngày nay đã được phê duyệt hơn 15 năm trước trong thời kỳ chính phủ đang ráo riết thúc đẩy công nghệ sinh học. Sự khôn ngoan phổ biến của người Viking là các loại thực phẩm GE tương đương với các loại thực phẩm thông thường. Chúng tôi đã học được rằng ngay cả những khác biệt nhỏ trong cấu trúc di truyền của thực phẩm có thể dẫn đến những rủi ro bất ngờ cho sức khỏe con người. Bởi vì cây bưởi hữu cơ là nguyên liệu làm ra vỏ bưởi sấy dẻo không được phép gieo hạt GE, chọn hữu cơ là cách chắc chắn duy nhất để tránh rủi ro thực phẩm GE.

vỏ bưởi sấy giòn

Vỏ bưởi sấy giòn NONG LAM FOOD tránh biến đổi gen

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sống mạnh khỏe và gắn kết yêu thương mỗi ngày cùng NONG LAM MALL ngay bạn nhé.

Hãy lượn ngay vào đây và đặt mua ngay nhé! Nong Lam Mall shipper đến tận nơi các anh chị trong thời gian ngắn nhất. 
 ☎️ 0938 65 1416 
 

 

Bình luận