Ăn vỏ bưởi mật ong sấy dẻo giúp ích gì cho cơ thể?

  • 30/12/2019 22:38
  • 158

Vỏ bưởi được xem được các nhà nghiên cứu xem xét là siêu thực phẩm trong tất cả các loại thực phẩm lành mạnh. Đặc biệt, vỏ bưởi mật ong sấy dẻo là một trong số 20 loại thực phẩm tốt nhất để ăn vặt. Và bạn không cần phải hạn chế ăn vặt với loại thức ăn này. Vỏ bưởi sấy tạo ra một món ăn nhẹ tuyệt vời (với rất ít calo) làm bạn no và có rất nhiều cho lợi ích sức khỏe của bạn.

 

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể tăng tốc giảm cân

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn một nửa quả bưởi tươi hoặc vỏ bưởi mật ong sấy dẻo trước mỗi bữa ăn sẽ giảm cân nhiều hơn những người không ăn. Vì vậy, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tăng lượng thức ăn giàu chất dinh dưỡng, ít calo. 

vỏ bưởi mật ong sấy dẻo

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể tăng tốc giảm cân

 

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể giúp giảm cholesterol xấu

Một quả bưởi mỗi ngày hoặc một lượng vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể giúp giảm mức cholesterol LDL "xấu" tới 15,5%, theo một nghiên cứu năm 2006 trên Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm. Trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã xem xét 57 bệnh nhân từ 39 đến 72 tuổi bị cholesterol cao và đã trải qua phẫu thuật bắc cầu vì bệnh tim. Trong một tháng, một số người ăn một quả bưởi hàng ngày hoặc ăn vỏ bưởi mật ong sấy dẻo trong khi những người khác thì không. Những người ăn bưởi, đặc biệt là những người đã ăn vỏ bưởi mật ong sấy dẻo đã giảm cholesterol xấu. Đây là tin tuyệt vời cho trái tim của bạn. LDL cholesterol là một loại chất béo có thể tích tụ trong động mạch của bạn và làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ.

vỏ bưởi mật ong sấy dẻo

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể giúp giảm cholesterol xấu

 

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch 

Đó là vì liều lượng vitamin A và C khổng lồ trong mỗi khẩu phần vỏ bưởi "Vitamin C và A là rất lớn cho đến khi tăng cường miễn dịch," Delbridge nói. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng không có đủ vitamin C (và các vi chất dinh dưỡng khác) thực sự có thể làm tổn thương hệ thống miễn dịch của bạn, đặc biệt là nếu bạn đã cao tuổi. Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể ngăn ngừa cảm lạnh nhưng các vitamin bên trong.

 

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể hạ huyết áp

Đã có một số dữ liệu cho rằng vỏ bưởi làm giảm huyết áp tâm thu, không nhiều bằng cách sử dụng nó thường khoảng năm điểm, nhưng chắc chắn có dữ liệu tốt", Chiasson nói. Ảnh hưởng đến huyết áp có thể là do nồng độ kali cao của vỏ bưởi mật ong sấy dẻo. Kali trung hòa các tác động tiêu cực của natri.

vỏ bưởi mật ong sấy dẻo

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể hạ huyết áp

 

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo có thể làm giảm mức chất béo trung tính

Có một lý do khác khiến vỏ bưởi có thể tốt cho tim của bạn, nó làm giảm mức chất béo trung tính. Triglyceride là một loại chất béo khác như cholesterol LDL xấu có thể nhanh chóng làm tắc nghẽn các động mạch. Nghiên cứu tương tự cho thấy rằng thêm một quả bưởi hay ăn vỏ bưởi mật ong sấy dẻo mỗi ngày làm giảm mức cholesterol cũng cho thấy chế độ đơn giản hàng ngày này làm giảm triglyceride ở mức 27%. Điều này là ở những bệnh nhân đã bị bệnh động mạch vành và do đó có nguy cơ cao bị đau tim và các biến chứng khác.

Công dụng tuyệt vời của món ăn vặt vỏ bưởi mật ong sấy dẻo của NONG LAM FOOD sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Hãy duy trì chế độ ăn lành mạnh với các sản phẩm tốt cho sức khỏe của NONG LAM FOOD.

vỏ bưởi mật ong sấy dẻo

Vỏ bưởi mật ong sấy dẻo của NONG LAM FOOD mang lại nhiều lợi ích

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sống mạnh khỏe và gắn kết yêu thương mỗi ngày cùng NONG LAM MALL ngay bạn nhé.

Hãy lượn ngay vào đây và đặt mua ngay nhé! Nong Lam Mall shipper đến tận nơi các anh chị trong thời gian ngắn nhất. 
 ☎️ 0938 65 1416 
 

 

Bình luận