Trà đông y giúp bạn có một giấc ngủ ngon

  • 05/10/2018 08:00
  • 522

Có nhiều bạn bị triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, thường nằm trằn trọc cả đêm đến gần sáng mới ngủ được và tình trạng kéo dài dẫn đến sức khỏe ngày càng giảm. Nhưng có nhiều người đã tìm đến thuốc ngủ để có thể ngủ được, tuy nhiên khi chúng ta dùng thuốc ngủ thì chỉ trị được phần ngọn. Vì vậy, chúng ta cần tìm ra nguyên nhân chính để trị tận gốc đồng thời bồi dưỡng cơ thể, duy trì nếp sống điều độ, tập thư giãn, biết cách ăn uống thích hợp, cần kết hợp nhiều mặt mới chấm dứt được căn bệnh này. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các loại trà đông y trị mất ngủ, chúng ta cùng xem nhé.

Các bạn thấy đấy, triệu chứng mất ngủ nếu không điều trị dứt điểm sẽ gây biết bao khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống của chính bạn. Mà chắc chắn rằng không ai muốn điều đó đúng không nào? Vậy thì các bạn hãy thử áp dụng những phương pháp sau đây để điều trị cho phù hợp nhé:

 

Hạt sen

Trà đông y

Hạt sen

Theo đông y, hạt sen bổ tỳ, dưỡng tâm thường dùng để trị mất ngủ và thần kinh suy nhược. Cách dùng hạt sen bạn có thể dùng để nấu chè hoặc cho vào các món ăn khác như gà hầm hạt sen. Tâm hạt sen dùng hãm nước uống cũng có tác dụng giúp ngủ ngon.

 

Củ gừng

Trà đông y

Củ gừng

Là loại dược liệu phổ biến, dễ tìm và thường được sử dụng để chữa mất ngủ.

Cách dùng: Bạn lấy nửa củ gừng nấu với đường phèn, sử dụng vào buổi trưa và buổi chiều để chống mất ngủ kinh niên thật tốt hoặc các bạn có thể cho 1 vài lát gừng tươi cho vào nước ấm trong vòng 30 phút. Làm đều đặn chắc chắn rằng bạn sẽ chữa được triệu chứng mất ngủ kéo dài.

 

Hoa tam thất

Trà đông y

Trà hoa tam thất

Tất cả các thành phần của cây tam thất đều được sử dụng để làm thuốc. Đây được coi là cây thuốc vàng trong đông y. Đặc biệt, hoa tam thất là 1 loại trà đông y dùng uống hằng ngày với rất nhiều công dụng, nổi bật với công dụng chữa bệnh mất ngủ. Sử dụng hoa tam thất vào ban ngày bạn sẽ cảm thấy dễ ngủ vào buổi tối. Sử dụng lâu dài sẽ đẩy lùi bệnh mất ngủ.

 

Trà thảo dược 7 F+

Trà đông y

Sản phẩm của Thực phẩm Nông Lâm tốt cho sức khỏe

Sản phẩm Trà thảo dược 7 F+là một trong những loại trà đông y nhằm cải thiện chức năng gan, giải độc cơ thể, và cho giấc ngủ ngon. Các hoạt chất trong các Trà thảo dược 7 F+ cũng làm giảm cholesterol xấu trong máu, giảm đường máu, và giảm béo. Đây là thực phẩm hỗ trợ chữa bệnh và phòng bệnh.

Vị đắng của trà thảo dược 7 F+ khá rõ, đến từ các thành phần dược tính. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng vì nếu sử dụng vài ngày sẽ quen hương vị và trở nên ngon và muốn uống.

Cách sử dụng

- Cắt bao và cho túi trà vào tách sứ. Đổ nước sôi (100 – 200 mL) và chờ 5 phút là sử dụng được.

- Sử dụng 1 – 2 túi một ngày, cảm nhận được tác dụng sau 1 – 2 tuần sử dụng.

- Bạn nên sử dụng lúc bụng thấy no và đặc biệt những phụ nữ mang thai và trong giai đoạn cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Với những phương pháp từ các loại trà đông y trên thì các bạn sẽ không phải lo lắng vì chứng mất ngủ nữa. Hi vọng các bạn có thể thường xuyên thực hiện để có một sức khỏe tốt nhất.

Sống mạnh khỏe và gắn kết yêu thương mỗi ngày cùng NONG LAM MALL ngay bạn nhé.

Hãy lượn ngay vào đây và đặt mua ngay nhé! Nong Lam Mall shipper đến tận nơi các anh chị trong thời gian ngắn nhất. 
 ☎️ 0938 65 1416 
 

 

Bình luận