Thị trường trà đông y hiện nay như thế nào?

  • 26/09/2018 08:00
  • 529

Sau một thời gian rầm rộ với các loại nước giải khát có gas, nước giải khát công nghiệp sử dụng chất bảo quản, hương vị, màu sắc nhân tạo, hiện nay, người dùng bắt đầu quay trở lại với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, đây chính là thời điểm lên ngôi của các loại trà đông y, trà thảo dược.

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe đến cái tên Nelsen – Là một công ty chuyên nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu với rất nhiều trụ sở lớn nằm ở các quốc gia có nền kinh tế lớn. Và hiện đang hoạt động trên rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới về lĩnh vực nước giải khát. Tuy nhiên, công ty này đã chuyển dịch hẳn từ các nước giải khát sang kinh doanh các thức uống có nguồn gốc thảo dược tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

 

Tại sao có sự thay đổi lớn như vậy?

Hiện nay, với thị trường cung cấp và tiêu thụ của người tiêu dùng thì xu hướng của người mua sẽ tập trung vào những trải nghiệm tích cực khi sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, trong đó có sản phẩm từ thảo dược. Không nằm ngoài xu hướng chung của thế giới, trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt Nam dành mối quan tâm đặc biệt đối với các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, nhất là sản phẩm từ thảo mộc để tăng cường sức khỏe.  Ở nhiều nước nhất là những nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… trà đông y được sử dụng rất phổ biến. Thậm chí tại Hoa Kỳ, người dân đã chi hàng tỉ đô la mỗi năm để mua thảo dược và nhu cầu này vẫn còn tăng cao. Điều này cho thấy, tác dụng của thảo dược với sức khỏe con người là rất tốt.

Trà đông y

Trà thảo dược từ tự nhiên

Xu hướng này vẫn không ngừng tăng lên, báo cáo của các hãng phân tích thị trường cho thấy người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe, do đó, trà đông y không chỉ ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn phải bổ dưỡng, hỗ trợ tối đa cho sức khỏe người dùng. Và nhu cầu của người tiêu dùng đang hướng tới sản phẩm đồ uống nguồn gốc thiên nhiên chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên giúp hóa giải nội nhiệt, thanh lọc cơ thể.

Các chuyên gia về dinh dưỡng cho rằng, về cơ bản, trà có nguồn gốc từ thảo dược bán trên thị trường đều đảm bảo chất lượng vì đã được kiểm nghiệm bởi cơ quan quản lý nhà nước của thị trường.

Tuy nhiên, mỗi loại trà khác nhau lại có những thành phần thảo dược và công dụng khác nhau. Chính vì thế, trước khi mua hàng, các bạn cần phân biệt rõ trà giải khát thông thường hay trà đông y được chiết xuất từ thảo dược vốn là các loại dược lược quý có lợi cho sức khỏe.

 

Thương hiệu Thực Phẩm Nông Lâm

Trà đông y

Thực Phẩm Nông Lâm mang đến điều bất ngờ

Đồ uống có thảo dược Thực Phẩm Nông Lâm là một phương pháp giúp cung cấp các chất dinh dưỡng từ các loại cây thảo dược giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Hầu hết các loại trà đông y thường được sử dụng để làm trà thảo dược đều là các vị thuốc được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền.

Thực Phẩm Nông Lâm là một thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm trà đông y với sự góp mặt nghiên cứu của các chuyên gia, tiến sĩ đến từ trong và ngoài nước hứa hẹn đem đến cho khách hàng một sức khỏe tốt.

Sống mạnh khỏe và gắn kết yêu thương mỗi ngày cùng NONG LAM MALL ngay bạn nhé.

Hãy lượn ngay vào đây và đặt mua ngay nhé! Nong Lam Mall shipper đến tận nơi các anh chị trong thời gian ngắn nhất. 
 ☎️ 0938 65 1416 
 

 

Bình luận