Sự kết hợp độc đáo nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối

  • 29/12/2019 08:00
  • 156

Nhân hạt Sacha Inchi được nhiều người gọi là một trong những siêu thực phẩm lành mạnh. Còn được gọi là đậu phộng Inca hoặc hạt Inca, món ăn nhẹ được rang này là một trong những nguồn axit béo omega phong phú. Nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối cũng chứa protein, chất xơ và chất chống oxy hóa. Chuyên gia dinh dưỡng và Health Nut đã nói rằng cung cấp một nguồn protein hoàn chỉnh có tất cả các axit amin thiết yếu và một nắm nhỏ nhân hạt Sacha Inchi có khoảng 9 gram protein.

 

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối có vị như thế nào?

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối được biết đến với hàm lượng omega-3 từ thực vật cao là một loại protein hoàn chỉnh, chứa mọi axit amin mà cơ thể cần. Các hạt nhân Sacha Inchi hữu cơ được rang ở 150-155 °C trong 1,8-2 giờ với Bơ và Trứng Muối. Không có chất phụ gia hoặc chất hỗ trợ chế biến được sử dụng trong quá trình. 

nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối

Các hạt nhân Sacha Inchi hữu cơ được rang ở 150-155 °C trong 1,8-2 giờ với Bơ và Trứng Muối

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối được công nhận cho tất cả các lợi ích dinh dưỡng như là một nguồn hỗn hợp protein hoàn chỉnh với ước tính 8-9 gram protein hàm lượng cao hơn hạnh nhân. Hạt sacha inchi rang là một nguồn axit alpha-linolenic phong phú và là nguồn cung cấp Vitamin E, Vitamin A và chất xơ có giá trị.

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối có một hương vị độc đáo, nhẹ, hấp dẫn tạo ra một hương vị tuyệt vời!

 

Lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối

- Giảm cân: Là một trong những nguồn axit béo omega-3 có nguồn gốc thực vật phong phú nhất, các loại hạt Sacha Inchi có thể giúp cân bằng nồng độ cortisol. Khi nồng độ cortisol được kiểm soát, cảm giác thèm ăn và thay đổi tâm trạng sẽ giảm. Trên thực tế, nhân cách y tế Tiến sĩ Oz liệt kê nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối là một trong những món ăn nhẹ tốt nhất để giảm cân.

- Axit béo Omega: Các nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng nồng độ cao và cân bằng hợp lý của axit béo omega-3 và omega-6 làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, và chất béo của nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối chủ yếu là không bão hòa đơn và không bão hòa đa.

nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối  axit béo omega-3 và omega-6 làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

- Protein hoàn chỉnh: Là một protein hoàn chỉnh, nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối chứa mọi axit amin cơ thể bạn cần để hoạt động đúng. Sacha inchi cung cấp 9 gram protein mỗi khẩu phần.

- Sức khỏe của xương: Vì nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối có nhiều axit béo omega-3, có thể hỗ trợ cấu trúc xương. Axit béo omega-3 tăng cường hàm lượng khoáng chất xương bằng cách giúp cơ thể hấp thụ canxi. Ăn nhiều thực phẩm giàu omega-3 có thể giúp bảo vệ xương khi bạn già đi.

- Da và tóc: Các loại nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối cung cấp các chất dinh dưỡng thúc đẩy làn da dẻo dai và mái tóc mềm mượt. Axit béo omega-3 hỗ trợ hydrat hóa và bảo vệ chống viêm, trong khi vitamin E có trong Sacha Inchi ngăn ngừa tổn thương gốc tự do có thể gây hại cho làn da của bạn.

 

Vì sao nên chọn nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối của NONG LAM FOOD?

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối là nguồn protein hữu cơ có nguồn gốc thực vật đáng kinh ngạc, tất cả có nguồn gốc tự nhiên. Với 17g protein trong một khẩu phần nhân hạt Sacha Inchi là một nguồn năng lượng tiêu hóa của các axit amin xây dựng cơ bắp. 

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối là nguồn protein hữu cơ có nguồn gốc thực vật 

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Trứng Muối của NONG LAM FOOD dựa trên thực vật 100% hữu cơ được chứng nhận, không chứa gluten, protein cao,...

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sống mạnh khỏe và gắn kết yêu thương mỗi ngày cùng NONG LAM MALL ngay bạn nhé.

Hãy lượn ngay vào đây và đặt mua ngay nhé! Nong Lam Mall shipper đến tận nơi các anh chị trong thời gian ngắn nhất. 
 ☎️ 0938 65 1416 
 

 

Bình luận