Nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai có vị như thế nào?

  • 28/12/2019 08:00
  • 152

Một số chuyên gia dinh dưỡng đã có những nghiên cứu về nhân hạt Sacha Inchi  cho rằng việc tiêu thụ nhân hạt Sacha Inchi có thể giúp giảm mỡ bụng dư thừa  và thúc đẩy giảm cân. Ngoài ra, nhân hạt Sacha Inchi có mục đích chống trầm cảm, giảm mức cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim và hỗ trợ quản lý bệnh tiểu đường. Với những công dụng tuyệt vời của nhân hạt Sacha Inchi và để taoh hương vị thơm ngon đặc biệt hơn cho người tiêu dùng NONG LAM FOOD đã sản xuất nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai.

 

Tại sao phải rang sấy nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai?

Hiệu quả của việc rang nhân hạt Sacha-inchi (Plukenetia volubilis L.) đối với sự ổn định oxy hóa và thành phần của dầu đã được nghiên cứu. Các hạt giống phải chịu cường độ rang nhẹ, trung bình và cao. Các mẫu dầu được bảo quản ở nhiệt độ cao ở 60 ° C trong 30 ngày và được đánh giá cho quá trình oxy hóa (giá trị peroxide và p-anisidine), hoạt tính chống oxy hóa (tổng phenol và xét nghiệm DPPH) và thành phần (hàm lượng tocopherol và hồ sơ axit béo). Kết quả cho thấy rang sấy nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai một phần làm tăng quá trình oxy hóa dầu và khả năng chống oxy hóa của nó, hàm lượng tocopherol giảm nhẹ và không ảnh hưởng đến hồ sơ axit béo. Trong quá trình bảo quản, quá trình oxy hóa tăng lên đối với tất cả các mẫu dầu, nhưng với tốc độ chậm hơn đối với các loại dầu từ hạt rang, có khả năng chống oxy hóa cao hơn. Ngoài ra, hàm lượng tocopherol giảm đáng kể và một sự điều chỉnh nhỏ về cấu hình axit béo cho thấy axit α-linolenic bị oxy hóa dễ dàng hơn so với các axit béo khác hiện có.

nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Phô Mai

Rang sấy nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai làm tăng chống oxy hóa 

 

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai NONG LAM FOOD có vị tuyệt vời

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai được làm từ nhân hạt Sacha Inchi hữu cơ, sau đó được rang sấy với Bơ và Phô Mai theo công công nghệ tiên tiến hiện đại. Trong mỗi thành phần nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai có chứa 9-10g protein dựa trên thực vật, 6g chất xơ và chất béo omega 3 lành mạnh.

Khi ăn nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai bạn sẽ thích mùi vị của bơ  thơm béo có hương vị tuyệt vời và quan trọng hơn nó là món quà tuyệt vời để biếu tặng bạn bè và  người thân của bạn. 

nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Phô Mai

Nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai NONG LAM FOOD có vị tuyệt vời

 

Giá trị dinh dưỡng nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai của NONG LAM FOOD 

Mỗi nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai có giá trị dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Với các nhà nghiên cứu dinh dưỡng của NONG LAM FOOD đã tổng hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như giàu protein, chất xơ và Omega-3. Nhân hạt Sacha Inchi là thành phần hoàn hảo cho người ăn chay và những người muốn ăn vặt giàu dinh dưỡng dành cho người lớn và cả trẻ em. Việc ăn nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai như một phần của chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn.

nhân hạt Sacha Inchi Bơ & Phô Mai

Ăn nhân hạt Sacha Inchi Bơ và Phô Mai giúp tăng cường sức khỏe tổng thể  

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sống mạnh khỏe và gắn kết yêu thương mỗi ngày cùng NONG LAM MALL ngay bạn nhé.

Hãy lượn ngay vào đây và đặt mua ngay nhé! Nong Lam Mall shipper đến tận nơi các anh chị trong thời gian ngắn nhất. 
 ☎️ 0938 65 1416 
 

 

Bình luận