Nên chọn mua mãng cầu sấy dẻo như thế nào?

  • 01/01/2020 08:00
  • 136

Trái cây sấy khô là nói về các loại củ quả mà lượng nước bên trong của nó đã rút cạn kiệt thông qua kỹ thuật sấy khô. Hiện nay, trên thị trường đã có thêm loại trái cây sấy dẻo với vị ngọt vừa đủ, không khô khan như trái cây sấy khô và cũng không ướt át như trái cây tươi, ăn hoài cũng chẳng ngán, chẳng sợ dính tay. Đặc biệt, với món mãng cầu sấy dẻo có mùi thơm thơm nồng nàn, có vị ngọt, chua chua, vị giòn sựt sựt.

 

Tránh chọn nơi bán mãng cầu sấy dẻo không rõ nguồn gốc, không ngày sản xuất, không hạn sử dụng

Các loại trái cây sấy dẻo bao gồm mãng cầu sấy dẻo là mặt hàng rất đa dạng nên các cơ quan chức năng cũng rất khó kiểm soát về chủng loại, nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. Mối nguy hại cho sức khỏe từ những sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do nhập khẩu từ Trung Quốc hay từ những cơ sở sản xuất thủ công mất vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu chế biến, hay tiềm ẩn dùng các loại phụ gia không được phép sử dụng trong ngâm, tẩm ướp hay tạo màu sắc bắt mắt… đã khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Dù các cơ quan chức năng và các chuyên gia thị trường đã và đang phối hợp thanh kiểm tra chặt chẽ các mặt hàng trái cây sấy dẻo. Nhưng thực tế “mãng cầu sấy dẻo 3 không” (Không nhãn mác nguồn gốc, không ngày sản xuất, không hạn sử dụng), vẫn len lỏi đi vào thị trường, và được bán ở khắp nơi ở các chợ và các shop kinh doanh online.

mãng cầu sấy dẻo

Tránh mua mãng cầu sấy dẻo không rõ nguồn gốc, không ngày sản xuất, không hạn sử dụng

Vì thế nên chọn mãng cầu sấy dẻo NONG LAM FOOD vì có nguồn gốc rõ ràng, trên mỗi sản phẩm đều có hạn sử dụng và đặc biệt là được đóng gói cẩn thận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mãng cầu sấy dẻo NONG LAM FOOD có thời hạn sử dụng rõ ràng

 

Ưu điểm của mãng cầu sấy dẻo NONG LAM FOOD 

Mãng cầu sấy dẻo NONG LAM FOOD có thành phần 100% là mãng cầu tươi nguyên trái, loại bỏ hẳn các tạp chất, không dùng thêm đường hay bất cứ mùi vị, đảm bảo được hương vị tự nhiên và chất dinh dưỡng có trong từng sản phẩm.

Mãng cầu sấy dẻo NONG LAM FOOD sử dụng phương pháp sấy gia nhiệt với ưu điểm có màu trắng ngà, vẫn giữ được độ dẻo và hương thơm tự nhiên của quả tươi, màu sắc và hương vị của mãng cầu vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Mãng cầu sấy dẻo NONG LAM FOOD có thành phần 100% là mãng cầu tươi nguyên trái

 

Chọn mãng cầu sấy dẻo NONG LAM FOOD tốt cho sức khỏe

Theo nhiều nghiên cứu, những người ăn trái cây sấy dẻo ít có xu hướng tăng cân nhưng lại thu nạp nhiều dưỡng chất hơn so với nhóm không ăn loại quả này, nhất là các thành phần chống oxi hóa và kháng viêm…Cũng như mãng cầu sấy dẻo có chứa lượng chất dinh dưỡng giống như trái cây tươi, nhưng được cô đọng trong thể tích nhỏ hơn. Tính theo trọng lượng, mãng cầu sấy dẻo vẫn có chứa chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi. Nhất là chất xơ, trong đó phải kể đến polyphenols giúp cải thiện lưu thông máu, sức khỏe tiêu hóa, giảm thiệt hại oxy hóa và giảm nhiều loại bệnh khác.

Chọn mãng cầu sấy dẻo NONG LAM FOOD tốt cho sức khỏe

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sống mạnh khỏe và gắn kết yêu thương mỗi ngày cùng NONG LAM MALL ngay bạn nhé.

Hãy lượn ngay vào đây và đặt mua ngay nhé! Nong Lam Mall shipper đến tận nơi các anh chị trong thời gian ngắn nhất. 
 ☎️ 0938 65 1416 
 

 

Bình luận