Blog thông tin

Thấu hiểu công dụng tuyệt vời vỏ bưởi, Nông Lâm Food (NLF - Thương hiệu đến từ Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh), chuyên cung cấp các mặt hàng được sản xuất từ vỏ bưởi giúp chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng giá rẻ bất ngờ.

 • Ăn vặt thả ga mà không phải ngay ngáy nỗi lo tăng cân

  Ăn vặt thả ga mà không phải ngay ngáy nỗi lo tăng cân

  Bạn vẫn có thể ăn vặt thả ga mà không phải ngay ngáy nỗi lo tăng cân, ngược lại càng ăn càng khỏe đẹp, chỉ cần bạn chọn “kết thân” đúng v

  21-04-2018 Xem thêm →
 • 5 Lý do bạn không thể bỏ qua chanh dây sấy dẻo vì sức khỏe gia đình mình

  5 Lý do bạn không thể bỏ qua chanh dây sấy dẻo vì sức khỏe gia đình mình

  Cơ thể khỏe mạnh là đều mà ai cũng mong muốn, một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp làm mọi việc đều thuận lợi. Do đó, chế độ ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng đến sức khỏe của mỗi người. Việc thường xuyên ăn trái cây và rau củ cũng là cách tốt nhất để nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong, chống lại các căn bệnh. Chanh dây là một trong những quả có ích cho sức khỏe, 5 lý do bạn không thể bỏ qua chanh dây sấy dẻo vì sức khỏe gia đình mình từ Đại học Nông Lâm.

  21-04-2018 Xem thêm →
 • Giúp mẹ ngủ ngon giấc hơn bằng món quà nhỏ xinh chanh dây sấy dẻo NLF

  Giúp mẹ ngủ ngon giấc hơn bằng món quà nhỏ xinh chanh dây sấy dẻo NLF

  Giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đến việc hồi phục sức khỏe và tinh thần sau một ngày dài mệt mỏi. Tuy nhiên, với những người lớn tuổi giấc ngủ dần trở nên khó khăn hơn, giấc ngủ không ngon và ngắn hơn so với trước đây. Không ngủ đủ giấc khiến các bậc phụ huynh trở nên mệt mỏi, cơ thể suy nhược và nhanh già hơn. Cùng tìm cách giúp mẹ ngủ ngon giấc hơn bằng món quà nhỏ xinh chanh dây sấy dẻo NLF của Đại học Nông Lâm.

  20-04-2018 Xem thêm →
 • Giúp baba đánh tan mỡ trong máu cực đơn giản với chanh dây sấy dẻo nào!

  Giúp baba đánh tan mỡ trong máu cực đơn giản với chanh dây sấy dẻo nào!

  Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng đầy đủ hơn thì xuất hiện rất nhiều căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe. Bệnh mỡ trong máu là căn bệnh khá phổ biến, ngày càng gia tăng nhất là những người có chế độ ăn uống không hợp lý như đàn ông. Hãy cùng tìm hiểu cách giúp baba đánh tan mỡ trong máu cực đơn giản với chanh dây sấy dẻo của Đại học Nông Lâm.

  21-04-2018 Xem thêm →
 • Mãn nhãn trước hiệu quả chăm sóc da hoàn hảo chỉ với một vài miếng chanh dây sấy dẻo mỗi ngày

  Mãn nhãn trước hiệu quả chăm sóc da hoàn hảo chỉ với một vài miếng chanh dây sấy dẻo mỗi ngày

  Làn da khỏe đẹp luôn là mong ước của rất nhiều cô nàng, giúp các cô nàng tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chăm sóc da khác nhau, tuy nhiên phương pháp sử dụng các sản phẩm thiên nhiên được nhiều người lựa chọn hơn cả. Mãn nhãn trước hiệu quả chăm sóc da hoàn hảo chỉ với một vài miếng chanh dây sấy dẻo mỗi ngày từ Đại học Nông Lâm.

  21-04-2018 Xem thêm →
 • Giảm stress trong công việc nhanh chóng khi có túi chanh dây sấy dẻo bên cạnh

  Giảm stress trong công việc nhanh chóng khi có túi chanh dây sấy dẻo bên cạnh

  Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn hơn với công việc và những toan tính trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, tình trạng stress ngày càng phổ biến hơn, khiến con người ngày càng mệt mỏi và suy yếu hơn. Stress ảnh hưởng đến rất nhiều mặt cả về thể chất lẫn tinh thần và gây ra nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Hãy giảm ngay stress trong công việc nhanh chóng khi có túi chanh dây sấy dẻo bên cạnh từ Đại học Nông Lâm.

  21-04-2018 Xem thêm →
 • Tri ân khách hàng cuối năm bằng chanh dây sấy dẻo NLF - trao gửi tình thâm

  Tri ân khách hàng cuối năm bằng chanh dây sấy dẻo NLF - trao gửi tình thâm

  Tri ân khách hàng những người đã gắn bó với doanh nghiệp là điều không thể thiếu vào dịp cuối năm. Những món quà tri ân cuối năm không nhất thiết phải là món quà mang nặng giá trị vật chất mà món quà đó phải có ý nghĩa. Nhất là những sản phẩm càng độc đáo, càng lạ thì càng giúp khách hàng tin tưởng và nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn. Chính vì vậy, chanh dây sấy dẻo của Nông Lâm Food từ Đại học Nông Lâm là cách giúp bạn trao gửi tình thâm.

  21-04-2018 Xem thêm →
 • Giật mình trước 14 công dụng kỳ diệu từ chanh dây sấy dẻo của Đại học Nông Lâm

  Giật mình trước 14 công dụng kỳ diệu từ chanh dây sấy dẻo của Đại học Nông Lâm

  Chanh dây là một loại thức uống khá phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết trọn vẹn những công dụng của chanh dây. Chanh dây là quả chứa rất nhiều vitamin, dưỡng chất rất cần thiết cho sức khỏe mà bạn nên cung cấp hằng ngày. Ngoài nước chanh dây bạn còn có thể sử dụng chanh dây sấy dẻo để bảo vệ sức khỏe của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 14 công dụng kỳ diệu từ chanh dây sấy dẻo từ Đại học Nông Lâm.

  20-04-2018 Xem thêm →
Flag Counter