Bản tin NLF

Bản tin NLF nơi ghi nhận những đóng góp của Thầy trò Đại học Nông Lâm về các sản phẩm như: vỏ bưởi sấy dẻo, vỏ chanh dây sấy dẻo, xoài sấy dẻo,...

ĂN XOÀI CÓ LỢI ÍCH GÌ? LIỆU BẠN CÓ BIẾT ?

Xoài là cây ăn quả có xuất xứ từ Nam Á và Đông Nam Á. Loại cây trái này được trồng và ưa chuộng ở Việt Nam nhờ vị thơm ngon, ngọt ngào và đầy ắp chất dinh dưỡng. Cho dù thưởng thức xoài chín hay xoài xanh thì bạn đều cung cấp được nhiều chất dinh dưỡng, nhất là vitamin C, chất chống oxy hóa cho cơ thể của mình. Quy trình chế biến xoài sấy dẻo,Xoài Sấy Dẻo Nong Lam Food,Xoài sấy dẻo Vinamit bán ở đậu,Công dụng của xoài sấy dẻo,xoài sấy dẻo l'angfarm,Xoài sấy dẻo VinMart,Xoài sấy dẻo Nha Trang,

Món quà tuyệt vời từ phụ phẩm trái cây thiên nhiên

Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng, thầy trò Khoa Công nghệ Thực phẩm Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã tận dụng những phụ phẩm từ thiên nhiên có nhiều dưỡng chất như: vỏ bưởi, vỏ cam, vỏ chanh dây, … để tạo ra những loại sản phẩm snack ăn vặt an toàn, không lo tăng cân.

Câu chuyện R&D và chặng đường làm nên thương hiệu Nông Lâm Food

  Hiếm có sản phẩm thực phẩm nào, tất cả quyết định mang tính chiến lược hoặc liên quan đến vấn đề phát triển sản phẩm đều được nghiên cứu và đưa ra giải pháp bởi R&D. 

Thị trường Tết bắt đầu sôi động

Mùa mua sắm Tết năm nay khởi động khá sớm, các loại hàng hóa đang cạnh tranh gay gắt về chất lượng, mẫu mã để được người tiêu dùng chọn mua.

Độc đáo sản phẩm vỏ bưởi sấy

Hiện nay, đời sống ngày càng phát triển, tiếp cận nhiều với khoa học hiện đại, người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến sức khỏe của mình, họ hướng đến những dòng sản phẩm tự nhiên, “sạch” được trồng theo mô hình sử dụng các sản phẩm hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại, các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn không sử dụng các phụ gia độc hại cho sức khỏe…

Từ phòng thí nghiệm đến nhà máy... vỏ bưởi

TTO - Những thí nghiệm thực phẩm chế biến từ cây trái đầu tiên của thầy trò khoa công nghệ thực phẩm Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã vào nhà máy để sản xuất hàng loạt, thành những món ngon bày bán trên các website thương mại điện tử.

Giá gấp đôi, mứt vỏ bưởi Thái Lan vẫn khiến hàng Việt 'lép vế'

  Sản phẩm vỏ bưởi sấy của Việt Nam dù có đầu ra tốt, nhưng vẫn đang cạnh tranh với hàng của Thái Lan có giá đắt gấp đôi.

Tận dụng phụ phẩm để khởi nghiệp

Từ những phụ phẩm nông nghiệp bị bỏ đi như vỏ bưởi, vỏ chanh dây…, thầy và trò Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã chế tạo thành món bánh snack thú vị và bổ dưỡng cho người dùng.

Từ những phụ phẩm như vỏ bưởi, vỏ chanh, thầy trò ĐH Nông Lâm đã tạo ra món snack sấy dẻo, nâng giá trị lên cả ngàn lần

Từ trước tới nay, người Việt thường có thói quen ăn múi bưởi và bỏ vỏ đi. Chanh dây cũng tương tự, người ta chỉ lấy nước và bỏ phần vỏ.

Tận dụng phụ phẩm để khởi nghiệp

Từ những phụ phẩm nông nghiệp bị bỏ đi như vỏ bưởi, vỏ chanh dây…, thầy và trò Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã chế tạo thành món bánh snack thú vị và bổ dưỡng cho người dùng.

Công ty TNHH Thực Phẩm Nông Lâm – tuyển dụng đại lý phân phối sản phẩm

Bạn đang sở hữu một kênh phân phối bán lẻ? Bạn đang có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực phẩm sấy dẻo? Bạn là nhân viên văn phòng hoặc sinh viên đang muốn kiếm thêm thu nhập?... Nông Lâm Food đang tuyển dụng đại lý phân phối sản phẩm. Hãy năm bắt cơ hội tuyển dụng đại lý phân phối ngay.